VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Tấm bkt
Keo trám mối nối
smili lót sàn
Cemboard
Tấm greenboard
Tấm bê tông nhẹ
Tấm lót sàn 3d
Tấm lót sàn xi măng
Ống nhựa gân xoắn
Vít tự khoan
Tấm Cemboard Thái Lan
Tấm xi măng dăm gỗ Smileboard
Ống nhựa gân 2 lớp HDPE

Tấm Cementboard Thái Lan và Tấm Smileboard Giá Rẻ

Tấm Cementboard là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan với tên thường gọi là Tấm xi măng dăm gỗ của tập đoàn SCG có rất nhiều ưu điểm cạnh tranh: bề mặt láng mịn có thể lâu chùi bằng nước, chống mối mọt, thi công nhanh gọn, giá cả vừa phải.

Tấm Cementboard là gì?

Tấm Cementboard Thái Lan (trước đây là Tấm Smileboard) là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng Portland, cát mịn và sợi dăm gỗ cao cấp có giúp tấm có độ dẻo dai cao, bề mặt láng mịn có thể lâu chùi bằng nước, được ứng dụng đa dạng vào các hạng mục làm sàn giả đúc, vách ngăn, tường ngăn trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất các công trình dân dụng nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng của công trình.

Cementboard là ghép của 2 từ Cement + Board (gọi chung là tấm xi măng). Cementboard là thương hiệu mới được tập đoàn SCG mua và đổi từ thương hiệu Tấm Smile Board. Tên gọi Tấm Cementboard này thể hiện rõ đây là loại vật liệu có thành phần cấu tạo chính bởi xi măng và kết hợp với sợi dăm gỗ được ép thành tấm với kích thước tiêu chuẩn 1m22 x 2m44 với nhiều độ dày mỏng khác nhau (từ 8mm trở lên).

Tam-xi-mang-dam-go

Tấm Cementboard Thái Lan hay tấm xi măng dăm gỗ là sản phẩm có có độ dẻo dai cao, với trọng lượng nhẹ thi công kết hợp cùng hệ khung sắt chịu lực nên phương pháp thi công này giảm thiểu tải trọng của công trình, từ đó giảm được chi phí móng và khung nhà, giảm chi phí tổng công trình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật.

Tấm Cementboard Thái Lan phù hợp sử dụng làm sàn gác giả đúc chịu lực, vách ngăn tường trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp: văn phòng, nhà hàng, nâng tầng, cải tạo sàn gác, Đặc biệt thích hợp với làm sàn gác nhà trọ bởi tấm này có bề mặt láng mịn sạch sẽ có thể lâu chùi bằng nước, đồng thời có thể chống mối mọt, độ bền cao.

Ưu điểm vượt trội của tấm Cementboard Thái Lan so với ván gỗ ép và tấm thạch cao thông thường

+ Không cong vênh, rạn nứt.

+ Chống mối mọt vĩnh viễn.

+ Cách nhiệt, cách âm tốt.

+ Chịu lực cao, kết cấu vững chắc.

+ Giảm tải trọng 2/3 so với tường gạch hay sàn bê tông truyền thống.

+ Vật liệu không độc hại, thân thiện với môi trường.

+ Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao, có thể lâu chùi bằng nước

+ Dễ thi công: có thể cưa, cắt, bào…dễ trang trí bề mặt.

+ Tuổi thọ sử dụng trên 50 năm, có thể tháo lắp và tái sử dụng nhiều lần.

 Lợi ích khi sử dụng tấm Cementboard Thái Lan làm sàn, vách ngăn

Với những ưu điểm trên, tấm Cemboard tạo ra sự linh hoạt, đa dạng cho các mẫu nhà, công trình xây dựng, kiến trúc theo yêu cầu của khách hàng. Tấm Cemboard Thái Lan đặc biệt thích hợp cho những công trình xây dựng trên nền đất yếu và có thể tiết kiệm chi phí gia cố móng, giảm thời gian thi công đáng kể.

Khi ứng dụng sản phẩm tấm Cementboard Thái Lan làm sàn, vách ngăn bạn sẽ tiết kiệm trên 50% thời gian thi công, tổng trọng lượng công trình giảm, thời gian thi công giảm, hệ móng công trình giảm 1/3 và tổng giá trị đầu tư công trình giảm 30 – 40%.

Tam-xi-mang-dam-go-smileboard

*_* Thông tin sản phẩm: 

   + Tên sản phẩm: Tấm Cementboard Thái Lan

   + Xuất xứ: Nhập khẩu Thái Lan 100%

   + Nhà sản xuất: Tập đoàn SCG – Thái Lan

   + Thành phần : Xi măng + Sợi dăm gỗ + cát siêu mịn

   + Kích thước: Rộng 1220 mm x Dài 2440 mm x Dày

Qui cách sản phẩm Tấm Cementboard

 Qui-cach-tam-xi-mang-dam-go-cementboard-smileboard

Giá tấm xi măng dăm gỗ Cementboard bao nhiêu?

Giá tấm Cementboard – tấm Smileboard bao nhiêu vẫn là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng, Liệu một sản phẩm có chất lượng tốt có được giá cả phù hợp so với các loại vật liệu truyền thống khác? Đặt mình ở vị trí khách hàng, Chúng tôi hiểu rằng một sản phẩm có chất lượng tốt đến đâu nếu giá thành không hợp lý thì người tiêu dùng cũng khó lựa chọn sử dụng. Do đó giá chúng tôi đưa ra luôn là giá cạnh tranh nhất với giá thị trường.

Đối với giá tấm Cementboard – tấm Smileboard sẽ thay đổi theo qui cách sản phẩm chẳn hạn như tấm có qui cách 1220x2440x8 mm có giá 260.000đ. Tuy nhiên, bảng giá Cementboard cũng sẽ có sự biến động phụ thuộc vào mức giá của nhà máy sản xuất và các mức thuế suất quy định, Vì thế, quý khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH để nhận được bảng báo giá tấm xi măng Cementboard mới nhất và thời gian có thể giao nhận hàng chính xác nhất.

Đơn vị VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH chúng tôi chuyên phân phối các loại tấm xi măng cemboard như: Tấm BKT Cemaboard X2, Tấm Greenboard, Tấm SCG Smartboard, Tấm cementboard – Tấm Smileboard và các phụ kiện kèm theo như vít đuôi cá chuyên dụng cho tấm xi măng cemboard và Keo Jade’s Solution – keo xử lý mối chống nứt ch tấm Cemboard. Ngoài ra còn phân phối các loại ống thoát nước thải như: Ống cống nhựa gấn xoắn HDPE 1 vách và 2 váchỐng nhựa HDPE 2 lớp.

Chi tiết xin liên hệ :

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Hotline : 0908 528 016 (Mr. Phú)

Website: www.vatlieuxaydungnhanh.com

Email   : vatlieuxaydungnhanh@gmail.com

Địa chỉ: 1760 Tỉnh lộ 10- P.Tân Tạo - Q.Bình Tân - Tp.HCM

Tấm Cementboard Thái Lan và Tấm Smileboard Giá Rẻ