Hotline :0908 528 016
JA slide show

Ống nhựa HDPE 2 lớp thoát nước thải

Ống nhựa gân HDPE 2 lớp (thành đôi) khác với ống HDPE 2 vách mà nhiều người vẫn nhầm lẫn là một loại. cả hai loại ống chúng đều có cấu tạo là ống gân xoắn chịu lực tốt sử dụng thoát nước thải, thoát nước mưa, thoát nươc khu dân cư đô thị, nhà máy xí nghiệp, Khu công nghiệp…Ống HDPE 2 lớp có cấu tạo gân xoắn nhìn bên ngoài thấy gân xẻ rảnh màu đen, bên trong có thành ống tráng thêm  lớp nhựa màu xanh trơn để tăng tốc độ dòng chảy.

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp được sản xuất quản lý trên hệ thống chất lượng ISO 9001:2015, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13476-3:2006/2007 với độ cứng vòng được thử nghiệm theo tiêu chuẩn ISO 9969: 1994 chất lượng ống được khẳng định tin dùng trong nhiều năm qua.

Ống HDPE 2 lớp được sản xuất tích hợp sẳn măng song trên ống nên việc nối ống rất đơn giản là lòn ống vào nhau kết hợp với gioăng cao su tạo ron nên độ kín nước tốt.

Tính năng ưu việt của cống HDPE 2 lớp so với cống bê tông

-         Tính năng đàn hồi: khả năng đàn hồi và chịu uốn cao.

-         Đặc điểm thi công: Có khả năng chịu uốn tốt nên đất nền chỉ cần tơi xốp, không chịu ảnh hưởng thời tiết, thi công nhanh.

-         Quản lý ống: Việc quản lý ống dễ dàng bởi ống nhẹ, chịu va đập tốt.

-         Đặc điểm sử dụng: Sau thi công khả năng vận hành tốt, bảo trì  dễ dàng.

-         Chi phí lắp đặt thấp: Do ống nhẹ nên dễ lắp đặt, khiêng vác, ít sử dụng máy móc thiết bị, con người nên tiết kiệm chi phí thời gian thi công.

-         Khả năng thích nghi môi trường cao: Chịu được môi trường aixit, muối, kiềm, hóa chất hữu cơ, vô cơ…Thân thiện môi trường.

Để phân biệt ống gân HDPE 2 lớp với ống HDPE 2 vách chúng ta hãy nhìn vào hình ảnh cho trực quan nhất. Qua đó có thể dễ dàng nhận diện ống 2 lớp là ống có xẻ rảnh ngoài màu đen, bên trong màu xanh. Còn ống 2 vách bên ngoài có thêm thành ống nên không thấy xẻ rảnh và cả ống trong ngoài đều màu đen. Xin lưu ý dù là ống gân xoắn 1 vách, 2 vách hay 2 lớp thì bên trong ống đều phẳng để lưu thông nước, gân xoắn là cấu tạo ống để ống chịu lực tốt hơn so với ống trơn.

Ống gân HDPE 2 lớp (Ngoài gân đen, ruột trong màu xanh)

Ông gân HDPE 2 vách (Cả bên trong và bên ngoài ống đều đen)

Ống nhựa HDPE 2 lớp thoát nước thải
 

Sản phẩm bán chạy

Facebook

NHÃN HIỆU

                            

nhãn hiêu ống hdpe

 

logo 3 kim tiền