Hotline :0908 528 016
JA slide show

Tấm SCG Smartboad Thái Lan hay tấm Prima Malaysia tốt hơn?

Tấm Smartboard được tập đoàn SCG Thái Lan phân phối đến Việt Nam, đây là là thương hiệu tập đoàn nổi tiếng về vật liệu ngành xây dựng. Trong khi đó tấm Prima được nhập khẩu Malaysia là thương hiệu lâu đời được nhiều người biết đến, do đó khi nhắc đến trần - vách ngăn thì người ta hay nghĩ ngay đến tấm Prima. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phần nào giúp quý khách hiểu rõ hơn về các loại tấm xi măng 3d, quý khách có thể nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình hơn.

Tấm Smartboard SCG là thương hiệu tấm Cemboard nhập khẩu Thái Lan là sản phẩm được đánh giá cao nhất về chất lượng so với các sản phẩm cùng nhập khấu Thái Lan như tấm Smileboard, Uco, Shera, Diamonboard…

Tấm Prima được nhập khẩu Malaysia là sản phẩm nhập khẩu tiên phong nên Prima đã được mọi người quen dùng, nó đã trở thành sự nhận diện của của mọi loại tấm xi măng màu trắng khác mà mọi người không biết đến nhãn hiệu. Prima là tấm xi măng chất lượng được khẳng định bởi người sử dụng bình chọn, nó nổi tiếng bởi sự thông dụng làm trần la phông, vách ngăn thay thế tấm thạch cao.

Việc lựa chọn tấm Smartboard hơn hay lựa chọn tấm Prima là phụ thuộc quan điểm từng người bởi vì so sánh chất lượng thì cả hai đều là nhập khẩu, chất lượng được người sử dụng bình chọn cao. Tuy nhiên tấm Smartboard có ưu thế hơn hẳn so với tấm Prima về khả năng đáp ứng cho cả ba hệ trần - vách ngăn - sàn nhà, trong khi đó tấm Prima chủ yếu đáp ứng nhu cầu về trần – vách ngăn. Hiện nay thị phần của tấm SCG Smartboard phủ khắp toàn quốc, cạnh tranh mạnh hơn.

Bên cạnh sản phẩm nhập khẩu quý vị cũng không nên bỏ qua dòng sản phẩm sản xuất trong nước, hàng Việt Nam chất lượng cao đáp ứng đủ nhu cầu, phù hợp túi tiền, giá thành đầu tư sử dụng. Sau đây chúng ta tìm hiểu sơ qua các tấm xi măng sản xuất trong nước:

Tấm BKT Cemboard X2 là tấm xi măng Việt Nam do Thông Hưng sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ Indo, đây là sản phẩm lâu đời được mọi người biết đến, sản phẩm chủ yếu tập trung vào phân khúc giá rẻ nhất, phù hợp với túi tiền đầu tư của tất cả mọi người. Hiện tại tấm BKT Cemboard X2 vẫn được mọi người tin dùng đầu tư vào nhưng dự án như nhà trọ cho thuê, nhà xưởng, nhà yến…tấm có khả năng chịu nước vượt trội hơn các loại tấm khác.

Tấm Greenboard công nghệ Châu Âu do Thông Hưng sản xuất, đây là tấm xi măng chất lượng để cạnh tranh với các sản phẩm nhập khẩu. Tấm Greenboard chất lượng không thua kém nhiều so với tấm nhập nhưng có giá khá mềm nên sẽ là lựa chọn phù hợp. Tấm Greenboard được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức, công nghệ nồi hấp kỹ thuật cao.

Bên cạnh đó còn có tấm Duraflex do Vĩnh Tường (Hiệp Phú) sản xuất, đây là dòng sản phẩm mới theo tiêu chuẩn công nghệ Mỹ cạnh tranh với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trên thị trường tấm xi măng 3d này có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng lựa chọn, sản phẩm nhập khẩu tiêu biểu là SCG Smartboad và Prima đang dẫn đầu về yếu tố chất lượng nhưng giá thành thì cao hơn nhiều so với hàng Việt Nam, đối với nhiều người có thể đây không phải là sự lựa chọn phù hợp bởi giá thành. Trong khi các loại tấm sản xuất trong nước như BKT Cemboard X2, Greenboard, Dura đáp ứng đủ nhu cầu chất lượng mà giá thành đầu tư thấp hợp lý đem lại hiệu quả kinh tế cao. Do đó chọn tấm nào là lựu chọn riêng của từng người, phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mang lại hiệu quả nhất.

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH chuyên cung cấp tấm BKT Cemboard X2, Greenboard, Smartboard SCG với giá gốc nhà máy cạnh tranh, hơn hạnh phục vụ quý khách!

Tấm SCG Smartboad Thái Lan hay tấm Prima Malaysia tốt hơn?
 

Sản phẩm bán chạy

Facebook

NHÃN HIỆU

                            

nhãn hiêu ống hdpe

 

logo 3 kim tiền