Hotline :0908 528 016
JA slide show

Cách thi công tấm cemboard thái lan,tấm smartboard, tấm cemboard Việt Nam, ván bê tông nhẹ

Tấm cemboard Thái Lan - tấm smartboard được thi công như thế nào? Cách đi khung xương như thế nào là hợp lí? Cách thi công tấm smartboard, ván bê tông nhẹ có khác với tấm BKT Cemboard X2, tấm Greenboard hay không? Làm thế nào để bề mặt sàn không bị nứt về lâu dài? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những vấn đề này.

   Độ dày tiêu chuẩn phù hợp cho việc làm sàn giả đúc đối với tấm lót sàn cemboard Thái Lan là từ 14mm trở lên

 1. Chuẩn bị khung xương theo nhu cầu sử dụng: 

    Thanh đà chính (đà ngang): là các thanh đứng (sắt U, I hoặc hộp) chịu lực theo phương dọc. Để tăng độ chịu lực cho cho sàn thì các thanh chính được liên kết bởi các thành phụ là các thanh ngang (sắt  hộp) chịu lực theo phương ngang. Khung xương được tạo thành bởi các thanh chính và thanh phụ liên kết với khung xương bằng mối hàn hoặc liên kết bằng bản mã sắt.
    Hệ khung chính nhịp cách nhau 407mm . Nhịp phụ cách nhau 1220mm . Thanh đôi nên dùng cho phần bắt đường ghép. Hoặc có thể thiết kế hệ khung 61 x 61cm, 61cm x 122cm tùy vào yêu cầu và tải trọng của mỗi công trình.

mô hình khung xương cho tấm cemboard, tấm greenboard

cách đi khung xương tấm cemboard, tấm greenboad

Lưu ý: Hệ khung xương phải nằm trên cùng mặt phẳng

khung xương xà gồ đúng cách

2. Đưa tấm Cemboard Thái Lan hay Tấm smartboard vào hệ khung.

Chú ý cách khiêng tấm lên:

cách khiêng tấm cemboard

Toàn bộ phần cạnh của tấm phải nằm trên hệ khung. Khe ghép hở từ 2-4mm tránh việc co rút của tấm vì nhiệt độ thay đổi của môi trường có thể làmco rút hay giãn nở tấm. Có thể dùng keo chuyên dụng để xử lí kẻ hở.

tấm cemoard tháii lan, ván bê tông nhẹ

3. Bắn vít:

Không nên bắn vít quá sát mép tấm vì có thể làm vỡ mép tấm.

Một tấm Cemboard Thái Lan nên bắn ít nhất 24 con vít đuôi cá tự khoan phân đều ra các nhịp đà. Mục đích là đẻ sàn thêm cứng cáp và không có tiếng kêu cộp cộp do tấm va vào khung xương.

4. Hoàn thiện bề mặc:

+ Trường hợp không dán gạch men:

Lau chùi sạch bề mặt sau đó xử lý kẻ hở bằng cách bắn keo silicon hoặc có thể sử dụng keo chuyên dụng cho tấm: keo sử lý mối nối Jace’s Solution.

Tiến hành trải thảm simili trải sàn.

+ Trường hợp dán gạch

Nếu dán gạch men thì không cần thiết phải xử lý khe hỡ bằng keo vì hệ vữa sẽ trám kín toàn bộ các khe hỡ. Nếu xử lý càng tốt.

Để tăng độ kết cấu cho sàn có thể rải một lớp lưới mắt cáo. Sau đó rải hồ dày khoảng 3 -4 cm rồi tiến hành dán gạch bình thường.

Nếu muốn rút ngắn thời gian công sức cho thể sử dụng keo dán gạch Mova tiêu chuẩn.

dùng keo dán gạch mova

Lót gạch trực tiếp lên bề mặt tấm Cemboard – Smartboard bằng keo dán gạch Mova.


  Tấm Cemboard Thái Lan hay còn gọi là tấm Smartboard là loại vật liệu xây dựng được nhập khẩu 100% từ Thái Lan. Với đặc tính kỹ thuật thích nghi cao với môi trường (chống cháy chịu nước, chống mối mọt,...) thích hợp cho việc làm sàn giả đúc (nâng sàn, mở rộng sàn, làm bang công), vách ngăn tường cho nhà xưởng, nhà trọ, văn phòng, nhà ở,... Sử dụng tấm cemboard Thái Lan bạn sẽ tiét kiệm dược thời gian công sức cũng như về tiền bạc.

BẢNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA TẤM CEMBOARD THÁI LAN

đặc tính kỹ thuật tấm cemboard thái lan

 độ dày và khối lương của tấm cemboard thai lan

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn nên lựa chọn độ dàn thích hợp. Hoặc đến với chúng tôi – VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHANH

Phòng kinh doanh:

Mr. Phú: 0908 528 016

Cách thi công tấm cemboard thái lan,tấm smartboard, tấm cemboard Việt Nam, ván bê tông nhẹ
 

Sản phẩm bán chạy

Facebook

NHÃN HIỆU

                            

nhãn hiêu ống hdpe

 

logo 3 kim tiền